โลโก้เว็บไซต์ 2018-04-20 | งานสภาวิชาการ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

วันที่ : 2018-04-20

ขอความร่วมมือในการปฏิบัติตามเครื่องหมายจราจร ภายในมหาวิทยาลัย
ศุกร์ 20 เมษายน 2561 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้ดำเนินการตีเส้นการจราจร ในระหว่างปิดภาคเรียน เดือนมีนาคม 2561 บัดนี้การดำเนินการได้เสร็จสิ้นลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งในบางเส้นทางมีการเปลี่ยนแปลงระบบจราจรเป็นรถทางเดียว(One way)จำนวน 4 จุด และวงเวียนจำนวน 2 จุด รายละเอียดดังนี้ 1.เดินรถทางเดียว (One way)   1.1 เส้นทางเข้ามหาวิทยาลัยฯ ไปจนถึง บริหารธุรกิจ 3 (สามแยก)   1.2 เส้นทางบริหารธุรกิจ 3 ไปจนถึง สามแยกวิศวกรรมอุตสาหการ   1.3 เส้นทางจากวงเวียนผ่านโรงอาหารจนถึงอาคารอำนวยการ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1