โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพพิธีสวดอภิธรรมและบำเพ็ญกุศลศพอาจารย์ปัญญา ยาวิราช อาจารย์อาวุโส | งานสภาวิชาการ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 ตุลาคม 2561 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพพิธีสวดอภิธรรมและบำเพ็ญกุศลศพอาจารย์ปัญญา ยาวิราช อาจารย์อาวุโส  ที่ได้ถึงแก่กรรมเมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา โดยได้ตั้งบำเพ็ญกุศลศพ ณ ศาลาบุญทวีประสงค์ วัดเจดีย์หลวง อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ตั้งแต่วันที่ 22 – 26 ตุลาคม 2561 และได้กำหนดพิธีพระราชทานเพลิงศพในวันที่ 27 ตุลาคม 2561 เวลา 15.00 น. ณ สุสานประตูหายา อ.เมือง จ.เชียงใหม่

ซึ่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้เป็นเจ้าภาพพิธีสวดอภิธรรมและบำเพ็ญกุศล ในวันที่ 25 ตุลาคม 2561 ในการนี้จึงขอเรียนเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาทุกท่าน ร่วมพิธีในเวลา 19.30 น. ตามสถานที่ดังกล่าวข้างต้นโดยพร้อมเพรียงกัน