ค้นหามติสภาวิชาการ | สรุปผลรายงานสภาวิชาการ

 ค้นหารายงานการประชุม >> มติวาระ ทั้งหมด

ครั้งที่
วันที่
หัวข้อวาระ - ผู้นำเสนอ - มติ
ประเภทวาระ
190 (ก.ค. 66)
06/07/2566
วาระที่ 1.1 โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ Learning Express 2023 ร่วมกับ Singapore Polytechnic
  ผู้นำเสนอ : ประธานที่ประชุม
         มติ : รับทราบ
   ไฟล์แนบ : 1.1.pdf
ทั่วไป
190 (ก.ค. 66)
06/07/2566
วาระที่ 1.2 การประชุมสภาวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 191 (ส.ค. 66)
  ผู้นำเสนอ : เลขานุการการรมการสภาวิชาการ
         มติ : รับทราบ
   ไฟล์แนบ : 1.2.pdf
ทั่วไป
190 (ก.ค. 66)
06/07/2566
วาระที่ 1.2 รายงานผลการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เดือน มิถุนายน 2566
  ผู้นำเสนอ : เลขานุการการรมการสภาวิชาการ
         มติ : รับทราบ
   ไฟล์แนบ : 1.2(2).pdf
ทั่วไป
190 (ก.ค. 66)
06/07/2566
วาระที่ 1.2 รายงานระเบียบวาระการประชุมสภาวิชาการ ครั้งที่ 190 (ก.ค. 66)
  ผู้นำเสนอ : เลขานุการการรมการสภาวิชาการ
         มติ : รับทราบ
   ไฟล์แนบ : 1.2(3).pdf
ทั่วไป
190 (ก.ค. 66)
06/07/2566
วาระที่ 1.3 รายงานผลการดำเนินการตามมติสภาวิชาการ ครั้งที่ 189 (มิ.ย. 66) ในวันที่ 1 มิถุนายน 2566
  ผู้นำเสนอ : เลขานุการการรมการสภาวิชาการ
         มติ : รับทราบ
   ไฟล์แนบ : 1.3.pdf
ทั่วไป
190 (ก.ค. 66)
06/07/2566
วาระที่ 2.1 พิจารณารับรองรายงานการประชุมสภาวิชาการ ครั้งที่ 189 (มิ.ย. 66)
  ผู้นำเสนอ : เลขานุการการรมการสภาวิชาการ
         มติ : ที่ประชุมรับรองรายงานการประชุม โดยมิได้มีการแก้ไข
   ไฟล์แนบ : 2.1.pdf
ทั่วไป
190 (ก.ค. 66)
06/07/2566
วาระที่ 5.1 พิจารณาให้ความเห็นชอบรายนามผู้สำเร็จการศึกษา ประจำภาคการศึกษาภาคฤดูร้อน/2565 ครั้งที่ 1 สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
  ผู้นำเสนอ : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
         มติ : เห็นชอบ ายนามผู้สำเร็จการศึกษา ประจำภาคการศึกษาภาคฤดูร้อน/2565 ครั้งที่ 1
   ไฟล์แนบ : 5.1.pdf
การศึกษา
190 (ก.ค. 66)
06/07/2566
วาระที่ 5.2 พิจารณาให้ความเห็นชอบการปรับปรุงแก้ไขรายชื่ออาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรและอาจารย์ประจำหลักสูตร หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาธุรกิจอาหารและโภชนาการ (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2565) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร
  ผู้นำเสนอ : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร
         มติ : เห็นชอบ การปรับปรุงแก้ไขรายชื่ออาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรและอาจารย์ประจำหลักสูตร หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาธุรกิจอาหารและโภชนาการ (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2565)
   ไฟล์แนบ : 5.2.pdf
หลักสูตร
190 (ก.ค. 66)
06/07/2566
วาระที่ 5.3 พิจารณาให้ความเห็นชอบการปรับปรุงแก้ไขข้อมูลและรายชื่ออาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรและอาจารย์ประจำหลักสูตร หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี การอาหาร (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2565) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร
  ผู้นำเสนอ : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร
         มติ : เห็นชอบ การปรับปรุงแก้ไขข้อมูลและรายชื่ออาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรและอาจารย์ประจำหลักสูตร หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2565) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร
   ไฟล์แนบ : 5.3.pdf
หลักสูตร