วาระที่
3.1 พิจารณาให้ความเห็นชอบรายชื่อกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิวิพากษ์หลักสูตร หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและเครื่องดื่ม (หลักสูตร Premium Course) คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์
ผู้นำเสนอ :
คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์
มติ :
เห็นชอบ รายชื่อกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิวิพากษ์หลักสูตร หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและเครื่องดื่ม (หลักสูตร Premium Course)
ไฟล์แนบ :
3.1.pdf