ค้นหารายงานการประชุม >> ระเบียบวาระที่ 3 เรื่องสืบเนื่อง

ครั้งที่
วันที่
หัวข้อวาระ - ผู้นำเสนอ - มติ
ประเภทวาระ
188 (พ.ค. 66)
03/05/2566
วาระที่ 3.1 พิจารณาให้ความเห็นชอบรายชื่อกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิวิพากษ์หลักสูตร หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและเครื่องดื่ม (หลักสูตร Premium Course) คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์
  ผู้นำเสนอ : คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์
         มติ : เห็นชอบ รายชื่อกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิวิพากษ์หลักสูตร หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและเครื่องดื่ม (หลักสูตร Premium Course)
   ไฟล์แนบ : 3.1.pdf
ทั่วไป