โลโก้เว็บไซต์ การประชุมเตรียมความพร้อมการจัดประชุมวิชาการวิจัยและนวัตกรรมสร้างสรรค์-CRCI2018 | งานสภาวิชาการ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 24 กันยายน 2561 โดย สุพิชฌาย์ ถาวรลิมปะพงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

การประชุมเตรียมความพร้อมการจัดประชุมวิชาการวิจัยและนวัตกรรมสร้างสรรค์-CRCI2018 เมื่อวันที่ศุกร์ที่ 21 กันยายน 2561
โดย นายภาสวรรธน์ วัชรดำรงค์ศักดิ์ รักษาราชการแทน ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ประธานการประชุม และได้รับการตอบรับเป็นเจ้าภาพร่วมจากมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยพายัพ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ มหาวิทยาลัยพิษณุโลก และวิทยาลัยนอร์ทเทิร์น ตาก รวมเป็น 6 สถาบันการศึกษาที่ร่วมจัดการประชุมครั้งนี้